A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm học 2021--2022 của trường MN Hoa Hồng trong một ngày vui ý nghĩa 20/10/2021

Chiều nay ngày 20/10/2021, Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng thuộc Đảng bộ phường Thanh Nhàn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là cô giáo Mai Thị Phượng.

Dự lễ kết nạp có đại diện Công đoàn trường, đại diện Chi đoàn trường, , các đồng chí là quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên của Chi bộ Trường mầm non Hoa Hồng

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Tạ Thị Bích Đào - Bí thư Chi bộ nhà trường đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Quận ủy Hai Bà Trưng cho đồng chí Mai Thị Phượng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Mai Thị Phượng trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Nguồn:Trường MN Hoa Hồng Copy link